Slot Tumble Dwarf

คนแคระแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนแคระแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณสมบัติคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทั้งหมดทุกอย่างเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม แล้วก็ความสงสัยทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนแคระแกร็นสำหรับการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งเวทมนตร์คาถาพร้อมทั้งดาวแคระแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะปรับแต่งอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นมนต์จากหนังสือ แล้วก็เพิ่มกลเม็ดมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะนึกในใจในค่ำคืน แล้วก็แปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาผลิตขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษจำนวนมาก ทำให้ท่านคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดี ทิวภาพก็ดูงดงามด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งแทบจะไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวพันกับเวทมนตร์คาถาจำนวนมาก แล้วก็ในกลุ่มพวกเขามีหนังสือมนต์ หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง แล้วก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายแล้วก็แสดงในวันที่ผ่องใสแล้วก็มีแดด

 

คนแคระแกร็นดื้อรั้นนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นกัน 2 Scatters แล้วก็สัญลักษณ์ฟรีสปิน

เวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งจำนวนมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกเหนือจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.